Công ty

Đại Phúc – được biết đến như một trong những công ty xây dựng tư nhân hàng đầu Việt Nam.

Là một bộ phận không thể tách rời trong quá trình phát triển dự án của các Chủ đầu tư, chúng tôi luôn luôn tìm kiếm các giải pháp đa dạng để đảm bảo thành công cho tất cả các dự án.

Thay vì nêu lên vấn đề, chúng tôi luôn đi tìm giải pháp. Chúng tôi luôn lắng nghe và là đối tác tin cậy của khách hàng. Từ lần gặp đầu tiên, trong quá trình đấu thầu đến khi xây dựng và hoàn thành nghĩa vụ hợp đồng, Đại Phúc luôn dựa trên kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm kỹ thuật cũng như hiểu biết về thương mại để gia tăng giá trị cho dự án của Quý vị.

 

Hòa nhịp cùng sự phát triển của thị trường

Được thành lập đã lâu, chúng tôi đã và đang phát triển nhanh chóng và ổn định, với tốc độ tăng trưởng doanh thu đạt trung bình 20% mỗi năm. Với doanh thu cao. Với thành quả đáng tự hào đó, Đại Phúc tự hào với vị trí tốp 5 công ty xây dựng tư nhân số 1 Việt Nam, xếp hạng 95/500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam. Để đạt được những thành tựu trên, ngoài sự hỗ trợ và tạo điều kiện từ phía Khách hàng còn có sự nỗ lực bằng chính kinh nghiệm và giá trị cốt lõi bản thân chúng tôi.

Là một công ty xây dựng chuyên nghiệp, chúng tôi hoạt động đa dạng trên thị trường xây dựng với đầy đủ các dịch vụ như Thiết kế và Thi công xây lắp, kinh doanh nội thất khác…

 

Quý khách hãy tin tưởng vào ba nhân tố chính của chúng tôi

Con người, Hệ thống quản lý và Văn hóa doanh nghiệp, được phản ánh qua 6 giá trị cốt lõi chính là nền tảng vững chắc của Công ty chúng tôi. Dựa trên nền tảng vững chắc này, chúng tôi hoàn toàn có thể cung cấp cho Quý khách những dịch vụ đảm bảo an toàn, chuyên nghiệp, chất lượng tiêu chuẩn quốc tế và giá cả cạnh tranh.

Để cam kết duy trì chất lượng đẳng cấp quốc tế, chúng tôi liên tục cải tiến Hệ thống Quản lý Chất lượng và Hệ thống Quản lý An toàn và Sức khoẻ nghề nghiệp.

Kỹ năng chuyên nghiệp

Với đội ngũ kỹ sư làm việc chuyện nghiệp. Chúng tôi chuyên thi công thiết kế nhà phố, xây dựng nhà trọ, biệt thự tại Tp.HCM. Hỗ trợ tư vấn thiết kế miễn phí. Hoàn thiện nội thất

KINH NGHIỆM0%

UY TÍN0%

CHẤT LƯỢNG0%